Bé bị táo bón, mẹ nên chọn sữa công thức nào cho con

Bé bị táo bón là tình trạng xảy ra phổ biến ở hầu hết các bé khi mà hệ tiêu hóa của bé vẫn còn non nớt. Việc lựa chọn thức ăn và loại sữa hợp lý cho bé cũng có tác dụng hạn chế tình trạng táo bón.

Ngoài sữa mẹ, sữa công thức cũng là một loại sữa không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ. Việc lựa chọn loại sữa công thức nào cũng khiến cho rất nhiều các bà mẹ phải băn khoăn bởi sữa công thức thường chứa rất nhiều khoáng chất, vi chất và chất dinh dưỡng vì vậy cũng là một nguyên nhân khiến trẻ bị táo bón.

tri-tao-bon-cho-tre

Đối với những trẻ hệ tiêu hóa kém, mẹ nên chọn những dòng sữa mát, có thêm thành phần men vi sinh giúp bé hấp thụ tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn, không bị nóng và giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón. Sữa aptamil pro của Úc là một sự lựa chọn cho mẹ khi mà trong thành phần của sữa có thêm men vi sinh probiotics, tăng cường sức khỏe đường ruột và thành phần dầu cá mà hầu hết các loại sữa khác không hề có.

sua-aptamil-uc-so-1

Aptamil Úc hiện nay có đầy đủ 4 số, sữa aptamil úc số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi, số 2 cho bé từ 6 tháng – 1 tuổi, số 3 cho bé từ 1 tuổi – 2 tuổi và số 4 dành cho bé trên 2 tuổi.

Xem thêm: Các loại sữa công thức cho bé

CHÚC CÁC MẸ LỰA CHỌN ĐƯỢC CHO CON MÌNH LOẠI SỮA PHÙ HỢP NHẤT!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận