Blackmores Thực phẩm chức năng dầu cá không mùi Odourless Fish Oil Mini Caps 400 viên
➡️ Đặt mua Odourless Fish Oil Mini Caps 400 viên chính hãng tại đây :
——————
Thực phẩm chức năng dầu cá không mùi Odourless Fish Oil Mini Caps 400 viên cung cấp hàm lượng dầu cá tự nhiên 1000mg nhưng với kích thước viên nhỏ bằng ½ dầu cá thông thường. Bên cạnh đó quy trình hiện đại loại bỏ mùi tanh khó chịu của cá, giúp dễ dàng hơn khi sử dụng.
Xuất xứ: Úc
Thương hiệu: Blackmores
BLACKMORES THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẦU CÁ KHÔNG MÙI ODOURLESS FISH OIL MINI CAPS 400 VIÊN
Dầu cá là nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá và có lợi cho sức khỏe. Có hàng triệu người bổ sung dầu cá hàng ngày để bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm đau viêm khớp và bổ mắt, trí não, miễn dịch,… Tuy nhiên, nhiều người còn ngại uống dầu cá bởi viên lớn khó nuốt. Đó chính là lý do mà hãng đã nghiên cứu điều chế viên dầu cá với hàm lượng cao nhưng chỉ trong 1 kích thước nhỏ chỉ bằng ½ dầu cá thông thường. Sản phẩm cũng được nhà sản xuất khắc phục được nhược điểm về mùi tanh của cá, không còn mùi khó uống mà vẫn đảm bảo nguồn dưỡng chất và độ tinh khiết của dầu cá.
CÔNG DỤNG CHÍNH THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẦU CÁ KHÔNG MÙI ODOURLESS FISH OIL MINI CAPS
Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
Tăng cường hoạt động trí não
Bổ sung dinh dưỡng bảo vệ mắt.
Làm giảm tình trạng đau viêm khớp.
Tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe nói chung.
THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM
Dầu cá (tự nhiên): 1000g
Chứa 300mg omega-3 marine triglycerides, gồm có: Eicosapentaenoic Acid (EPA): 180mg
Docosahexaenoic Acid (DHA): 120mg
Sản phẩm không chứa men, gluten, lúa mì, các sản phẩm sữa, chất bảo quản, màu nhân tạo, chất tạo hương và đường hóa học.
GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU BLACKMORES
Blackmores là công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên đến từ Úc được thành lập vào năm 1932. Với lịch sử lâu đời hơn 85 năm sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, Blackmores trở thành một công ty tên tuổi và đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Năm 2017, Blackmores được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu đáng tin cậy nhất” dành cho nhóm sản phẩm vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng suốt 9 năm liên tiếp tại Úc. Thương hiệu có đến hơn 250 loại vitamin, khoáng chất, thảo mộc và dinh dưỡng bổ sung được phát triển bởi các chuyên gia tại phòng thí nghiệm của công ty dựa trên những thành phần nguyên liệu theo tiêu chuẩn chất lượng cao trên toàn thế giới.

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!
————————————
Tags:

source