Cách nấu thịt bò sốt vang thơm, đậm đà chắc hẳn sẽ là bí quyết giúp các chị em “ghi điểm” bữa ăn. Chỉ cần nấu “nhẹ nhàng” vài nguyên liệu là cuối tuần cả nhà có Bò Sốt Vang sánh ngậy, chua dịu, ăn với bánh mì ngon miễn bàn luôn. Cách làm bò sốt vang không quá khó, với công thức chuẩn không cần chỉnh này bạn có thể dễ dàng làm trong tích tắc. Cùng Cooky vào bếp nào!

Cách nấu bò sốt vang:
—————–
Nguyên liệu:
Nạm bò 500 gram
Rượu vang đỏ 60 ml
Cà chua 2 trái
Cà rốt 70 gram
Khoai tây 70 gram
Hành tây 10 gram
Gừng 1 củ
Bột năng 20 gram
Bơ lạt 30 gram
Tương cà 15 gram
Tỏi băm 1 muỗng canh
Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona – Bò kho 1 gói
Bánh mì ăn kèm

🔔 Đăng ký kênh: để tìm hiểu công thức, kỹ năng, bí quyết làm nhiều món ngon hơn nữa nhé!

▶ Website:
▶ Facebook:
▶ Youtube:
▶ Instagram:
▶ Pinterest:

© Bản quyền thuộc về Cooky TV
© Copyright Cooky TV & Do not Reup

source