Cách làm Mì Ý Sốt Bò Bằm ngon – Spaghetti của Thầy Võ Văn Luận – Giảng viên Trường dạy nấu ăn Netspace.
👉CÔNG THỨC & NGUYÊN LIỆU MÓN NÀY:
————————————————————————
👉Các bạn có thể mua các loại GIA VỊ & NGUYÊN LIỆU tại đây :
☑️ HCM (Miền Nam):
– Dầu Oliu: –
– Phô mai CHEDDAR CHEESE:
– Phô mai bột PARMESAN CHEESE:
– Cà chua nghiền:
☑️ Hà Nội (Miền Bắc):
– Dầu Oliu:
– Phô mai bột PARMESAN CHEESE:
– Cà chua nghiền:
————————————————————————
Mì Ý Sốt Bò Bằm là một món ăn có nguồn gốc từ châu âu và rất phổ biến tại Việt Nam. Món ăn này rất bổ dưỡng và mang lại nhiều năng lượng và thường được dùng trong bữa ăn sáng.
* CÁCH LÀM NƯỚC DÙNG BÒ:
– Nguyên liệu: 500g Xương Bò, 200g Thịt Bò xay, Cần tây, Cà rốt, Hành Tây, Tỏi, Hành baro, Hành tím, Lá nguyệt quế, Cỏ xạ hương, Lá húng quế tây, Lá ngò tây, Rượu vang đỏ.
– Cách thực hiện: Xào rau củ và rau mùi cho thơm, nướng xương bò và cho vào cùng với thịt bò xay. Thêm 2 lít nước hầm trong 10 đến 12 tiếng lửa nhỏ.

* Đơn vị đồng hành:
– Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
* Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 090 3646893 Ths Nguyễn Quốc Y

Key: cách làm mì ý, mì ý sốt bò bằm, cách làm mỳ ý, cách nấu mì ý, cách làm mì spaghetti, cách làm spaghetti, làm mì ý, cách luộc mì ý, cách làm sốt mì ý, cách làm sốt spaghetti, cách làm mì ý đơn giản, nấu mì ý, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music:

source