Hình thức thanh toán

 

I. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản

Với hình thức thanh toán bằng chuyển khoản, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký mua hàng trên website, quý khách ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó quý khách scan giấy xác nhận chuyển tiền và gửi về email sales.thegioihanguc.com.vn@gmail.com hoặc gọi điện tới hotline 0964.121.888  của chúng tôi để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm trong đơn hàng tới quý khách trong thời gian sớm nhất (sau khi xác nhận việc thanh toán của quý khách hoàn thành).

*Lưu ý:

Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho đơn hàng mã bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của thegioihanguc.com.vn

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản:

(Đang cập nhật...)

Ngoài ra quý cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền quý khách gọi điện trực tiếp đến 0964.121.888 thông báo kèm theo mã đơn hàng.

2. Hình thức thanh toán trực tiếp

Thanh toán trực tiếp (COD) cho nhân viên giao hàng của Thegioihanguc.com.vn hoặc nhân viên giao nhận của đối tác giao hàng (giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm...) khi nhận hàng tại nhà.