SIÊU THỊ THỰC PHẨM CHỐNG CÚM CORONA,THỰC PHẨM TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG tại Hà Nội
Hotilne:0943726058 (sms,facebook,zalo,kakaotalk)
SIÊU THỊ THỰC PHẨM GIÚP TĂNG CƯỚNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG CÚM COCONA,nCoV
1. Tinh dầu tỏi(phòng cúm cho mẹ và bé):
2. Bồ kết : 14,000vnđ/01 lạng (sỉ SLL call trực tiếp)
3. Than hoa:
4. Tinh nghệ: 60,000 vnđ/ 01 lạng.
5. Mật ong rừng:
6. Tỏi Nghệ An:
7. Tỏi đen (ăn trực tiếp):
8. Dầu Lạc:
9.Lạc,vừng (Nghệ An):
10.Gel rửa tay kháng khuẩn:
11.Geo rửa tay khô:
12. Vitamin C(tăng cường sức đề kháng): Nhập khẩu Úc.
13. Quýt PQ1 Nghĩa Đàn (Ủng hộ người dân Quê choa):
11. Một số sản phẩm khác như: Khẩu trang, máy lọc không khí mini, nước rửa tay khô, rửa tay kháng khuẩn tạm thời đang hết…….

Tỏi là họ hàng của họ hành tây, thành viên của họ lily và là một trong số những gia vị cũng như bài thuốc thiên nhiên được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Loài cây này được trồng chủ yếu ở vùng nhiệt đới, nó cũng được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Từ hàng ngàn năm nay tỏi đã được sử dụng như một tác nhân ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm và cả virut. Tinh dầu tỏi được chiết xuất từ củ tỏi bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Thành phần chính của tinh dầu tỏi có chứa một chất có tên: allicin, đây là thành phần chính tạo nên hoạt tính của tinh dầu tỏi. Ngoài chứa những hợp chất có hàm lượng lưu huỳnh cao, tinh dầu tỏi còn chứa: selen, flavonoid, amino acid arginine. Nó cũng rất giàu Vitamin C, B1, B6, E, photpho và sắt. Tinh dầu tỏi mang đến một số công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đặc biệt là trong phòng và trị ho cảm cúm cho bé. Cùng tìm hiểu một số sản phẩm tinh dầu tỏi phòng trị ho cảm tốt nhất cho bé được các mẹ tin dùng nhé.
#virutcocona #virutnCoV, #virutcum #virutcumchobabau #virutchongcum #virutchobe #virutcum #toichongcum #dautoichobe #Bộ y tế đưa ra các biện pháp giảm nguy cơ mắc chủng Virut Corona mới #CẢM CÚM – SỔ MŨI – NGẠT MŨI – HO #daauftoi #chuacum #tangsucdekhang #vitaminc_chongcum #khautrangchongcum #thucphamchongcum #thucphamkhangcum #thucphamtangcum #cumH5n1 #cumH1n1 #Cách cập nhật trực tiếp tình hình dịch cúm virus viêm phổi Vũ Hán #chongcummevabe #thucphamchongcumbabau #thucphamchuacumbabau #dautoichongcumchobe #chongcumcanha#dịch cúm virus corona

source