So sánh 2 dòng sữa bò non Úc Heathy Care và Blossom

Sữa bò non (Colostrum) là dạng sữa đầu được tiết ra của con bò cái sau khi vừa mới sinh con. Trong sữa bò non có rất nhiều loại kháng thể tốt cho cơ thể như: immunoglobin IgA, igD, IgE, IgG, và IgM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng và tăng cường sức đề kháng.

sua-bo-non-colostrum-uc

Sữa bò non của bò còn chứa các loại hoóc-môn tăng trưởng giúp tăng trưởng cơ thể, phát triển thần kinh, kích thích tái tạo sữa chữa tế bào bị hư tổn chính vì vậy giúp cơ thể khỏe mạnh tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, sữa bò non rất giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phát triển thể lực và trí não.

Hãy cùng thegioihanguc phân tích, so sánh 2 loại sữa bò non:

1. Sữa bò non Heathy Care 300g

Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder là loại sữa bò non dạng bột được đóng lọ. Dạng sữa này của chỉ chứa 8% hàm lượng sữa bò non nguyên chất còn lại là sữa tách kem cô đặc. Vì chứa hàm lượng sữa bò non ít nên sữa bò non HeathyCare vị thơm, uống ngậy và có thể pha như sữa công thức thông thường. Về độ tuổi sử dụng của Heathy care là từ 2 tuổi trở lên.

  • Trẻ em từ 2 tuổi – 8 tuổi: 2 - 4 thìa gạt ngang.
  • Trẻ em từ 8 tuổi – 18 tuổi: 2-4 thìa gạt ngang.
  • Người lớn, người cao tuổi: 3-5 thìa gạt ngang.

Công dụng của sữa bò non Heathy care 300g giúp phục hồi sức khỏe của người mới ốm dậy, củng cố hệ miễn dịch, chống lại các loại bệnh tật, tăng cường thể lực và trí tuệ. Là một thương hiệu lâu đời được nhiều mẹ Úc tin dùng.

2. Sữa bò non Blossom

Sữa bò non của Blossom có 2 dạng 1 loại dạng viên 1 loại dạng bột có 2 khối lượng là dạng bột 100g và dạng bột 200g. So với việc lựa chọn thì Blossom có sự đa dạng hơn chủng loại để lựa chọn.

Sữa bò non Blossom dạng viên:

Với sữa bò non dạng viên của Blossom thì hàm lượng sữa bò non là 8,2% dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên và bé có thể nhai hoặc ngậm. Trẻ em thì dùng 1 – 2 viên mỗi ngày, người lớn dùng 2 – 4 viên mỗi ngày. Dạng viên này dành cho những bà mẹ lười pha sữa hoặc các bé không thích uống, có thể nghiền viên sữa bò non ra rồi rắc lên thức ăn.

Độ tuổi sử dụng: 1 tuổi

Sữa bò non dạng bột:

Một loại sữa bò non nữa của thương hiệu Blossom mà đang được hầu hết các bà mẹ Úc sử dụng chính là sữa bò non dạng bột 100g và 200g.

Sở dĩ dạng sữa bò non này tốt nhất là bởi vì hàm lượng sữa bò non nguyên chất là 100%, được lấy từ sữa non đầu tiên của những chú bò chất lượng Úc. Sữa có vị hơi tanh do hàm lượng nguyên chất, không thơm bằng Heathycare khi có thêm sữa tách kem. Liều lượng pha sữa thì chỉ cần một chút: Trẻ em: ½ thìa mỗi lần, 1 đến 2 lần mỗi ngày. Người lớn: 1 thìa mỗi lần, 1 đến 2 lần mỗi ngày.Chính vì vậy các Mom thường pha sữa bò non Blossom với sữa công thức để bé tăng cường sức đề kháng, khỏe mạnh hơn.

Độ tuổi sử dụng: 1 tuổi.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận